URL: http://sotaythuky.toaan.gov.vn/portal/page/portal/hvta/219548484?pers_id=219548881&item_id=297749378&p_details=1
 
NGÀY HỘI HIẾN MÁU “SẮC ĐỎ HVTA” LẦN THỨ 5, NĂM 2022
28/10/2022-02:28:00 AM
 
Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-ĐTN ngày 06/10/2022 của BCH Đoàn HVTA đã được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Toà án; BCH Đoàn Học viện Tòa án phối hợp cùng Viện huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu toàn trường mang tên “Sắc đỏ HVTA 2022”.
Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-ĐTN ngày 06/10/2022 của BCH Đoàn HVTA đã được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Toà án; BCH Đoàn Học viện Tòa án phối hợp cùng Viện huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công Ngày hội hiến máu toàn trường mang tên “Sắc đỏ HVTA 2022”.

Đến dự buổi lễ khai mạc chương trình, về phía Đảng uỷ, Ban Giám đốc có sự tham dự của TS. Nguyễn Minh Sử - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Toà án. Về phía Đoàn Học viện Tòa án có sự tham dự của ThS. Hoàng Thị Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư Đoàn Học viện Tòa án; về phía Viện huyết học - Truyền máu Trung ương có bác sĩ Hà Hồng Anh - trưởng đoàn tiếp nhận hiến máu. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của hơn 200 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn HVTA.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Minh Sử đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tòa án, CLB Thanh niên vận động hiến máu Học viện Toà án trong những năm qua; hoan nghênh và biểu dương BCH Đoàn Học viện Tòa án đã có sự chuẩn bị chỉn chu để tổ chức ngày hội “Sắc đỏ HVTA” lần thứ 5, năm 2022. Đây là việc làm vô cùng có ý nghĩa và đầy tính nhân văn, xuất phát từ thiện tâm, chia sẻ nỗi đau, sự khó khăn với những bệnh nhân đang cần máu, giúp họ vượt qua được bệnh tật, thậm chí là cứu được mạng sống của mình. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người, thay mặt Ban Giám đốc Học viện Toà án, đồng chí Nguyễn Minh Sử đã kêu gọi mỗi cán bộ, giảng viên, học viên sinh viên, người lao động của Học viện Tòa án nếu có đủ sức khỏe hãy đăng ký hiến máu cứu người. Điều đó vừa là tình cảm, vừa thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng, xã hội, qua đó thể hiện tinh thần tiên phong của thanh niên trong hoạt động hiến máu tình nguyện và tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái với cộng đồng.


TS. Nguyễn Minh Sử, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Toà án

phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Ngày hội Sắc đỏ HVTA năm nay được lấy cảm hứng từ trời thu Hà Nội với mong muốn gói trọn hình ảnh Thủ đô theo dòng chảy lịch sử từ khoảnh khắc ngập tràn trong rừng cờ hoa rực rỡ, trong niềm vui sướng vỡ oà của ngày giải phóng cho đến những ngày tháng trong veo, yên bình của một Hà Nội hiện đại. Chương trình đã có những điểm mới đột phá thể hiện sự sáng tạo, tinh thần tiên phong của thanh niên Học viện Tòa án khi đã thay thế đăng ký giấy trực tiếp sang mã QR Code và những món quà “check – in” vừa thân thiện với môi trường lại vừa mang tính sáng tạo của tuổi trẻ.


Cán bộ, giảng viên tham gia hiến máu và check – in cùng ngày hội

Ngày hội đã thu về được 246 đơn vị máu quý giá. Mọi nỗ lực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tòa án nói chung và CLB Thanh niên vận động hiến máu HVTA nói riêng đã được đền đáp một cách xứng đáng. Số đơn vị máu này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những người bệnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời, hơn thế còn là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần đoàn kết, thương người như thể thương thân của cán bộ, giảng viên, học viên sinh viên, người lao động Học viện Tòa án.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Tin: Ban truyền thông Đoàn HVTA

In Trang | Đóng cửa sổ